Thống kê
Hôm nay : 0
Tháng 10 : 1.033
Năm 2020 : 8.306
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

 

           PHÒNG GD & ĐT VẠN NINH                                                                    TIN THÁNG 9 /2020

          TRƯỜNG MN VẠN HƯNG                                                                              Bài viết: Số 01

MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh ngày 2/9, trong sắc nắng vàng hoa cúc của mùa thu, rộn ràng tiếng trống tựu trường cho ngày khai giảng năm học mới năm học 2020 – 2021. Hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2020 cô và trò Trường Mầm non Vạn Hưng nô nức, vui mừng tổ chức ngày Hội đến trường của Bé.

Ngày đầu tiên sao quá ngỡ ngàng, có Bé rất mạnh dạn, có Bé vì chưa bao giờ rời xa vòng tay thương yêu của ba mẹ, việc tách gia đình để đến trường đặc biệt là đến với ngôi Trường đầu tiên trong đời là vấn đề rất khó khăn. Ngay từ ngày đầu đến trường, nhiều trẻ có phản ứng như bám chặt lấy bố mẹ không rời, thút thít, nước mắt vòng quanh, rồi khóc thét lên không chịu vào lớp học…

Thế nhưng với sự dỗ dành tài tình của cô giáo, các Bé đã dần thích nghi, thích đến trường, vì cô giáo mầm non là người mẹ hiền thứ 2, là cô tiên trong mắt trẻ!

Năm học 2020-2021 do tình hình của dịch covid 19 nên ngày khai trường không được tổ chức tưng bừng như mọi năm. Tuy nhẹ nhàng, ấm áp nhưng rất thành công khi có sự tham gia đông đủ của quý đại biểu, quý phụ huynh và đặc biệt sự có mặt của Đại diện Ủy ban nhân dân xã Vạn Hưng ông Trần Trung Thông, phó chủ tịch xã lên tặng lẳng hoa cho Ban giám hiệu nhà trường nhân ngày khai trường thay cho lời động viên và chúc mừng cho một năm học mới đầy thắng lợi của Cô và trò trường mầm non Vạn Hưng.

Hòa  chung không khí tưng bừng náo nức của hàng triệu bạn nhỏ trong cả nước chào đón năm học mới. Cô và trò Trường Mầm non Vạn Hưng hứa hẹn một năm học mới gặt hái được nhiều thắng lợi mới./.

Và sau đây là một số hình ảnh trong ngày lễ khai giảng:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan