Năm 2020 : 8.305

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021

Được sự cho phép của Ủy ban nhân dân xã Vạn Hưng, sự đồng ý của ban chấp hành hội cha mẹ hoạc sinh năm học 2019-2020;

Để giúp cho các hoạt động của trường Mầm non Vạn Hưng ngày càng đạt kết quả cao trong năm học 2020 – 2021;

Để giúp cho mối quan hệ giữa nhà trường – phụ huynh ngày càng gắn bó hơn cùng một mục đích chung là giúp trẻ phát triển toàn diện;

PHÒNG GD & ĐT VẠN NINH                                                       TIN THÁNG 9 /2020

TRƯỜNG MN VẠN HƯNG                                                                 Bài viết: Số 02

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí náo nức của năm học mới Nhà Trường đã phối hợp với Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh  tổ chức Hội Nghị Cha Mẹ Học Sinh năm học

2020 - 2021.

Về dự với buổi Hội nghị có đông đủ các thành viên trong BCH Hội, các phụ huynh học sinh đại diện cho hội phụ huynh của các lớp, Ban giám hiệu nhà trường,  nhân viên của trường cũng có mặt trong Hội nghị.

Qua buổi Hội nghị tất cả phụ huynh đã lắng nghe ông: Đỗ Hải Nam là chủ tịch hội cha mẹ học sinh mẫu giáo năm học 2020 - 2021 thông qua bản báo cáo tổng kết hoạt động của Hội trong năm học 2019 – 2020 và nhiệm vụ của ban chấp hành hội trong nhiệm kỳ 2020 – 2021; thông qua báo cáo thu quỹ hội và các khoản hội đã hổ trợ cho các hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua, về các khoản thu đầu năm học 2020 – 2021.

Để có một Ban chấp hành mới đầy nhiệt huyết với các cháu mầm non và với tinh thần luôn sẵn sàng giúp đỡ nhà trường đưa các hoạt động đi lên. Qua Hội nghị đã bầu ra một ban chấp hành mới với 13 thành viên. Trong đó có 1 trưởng ban, 1 phó ban và 1 thư ký kiêm thủ quỹ của Hội cha mẹ học sinh năm học 2020-2021:

1. Ông Đỗ Hải Nam – Trưởng ban

2. Bà Nguyễn Thị Kim Phúc – Phó ban

3. Bà Ngô Thị Phương Thảo- Thư ký, Thủ Quỹ

Để phụ huynh biết thêm về ngành học mầm non, về những thành tích cô và trò đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 cũng như biết thêm về chương trình giáo dục mầm non, đề án phổ cập 5 tuổi, chuẩn 5 tuổi, phòng chống dịch bệnh, phòng chống suy dinh dưỡng… Bà Hoàng Thị Thủy – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các vấn đề trên trong Hội nghị.

Qua Hội nghị phụ huynh đã bày tỏ tình cảm, tâm tư nguyện vọng và những góp ý cho giáo viên cũng như cho trường để Trường Mầm non Vạn Hưng ngày càng tiến bộ hơn, đạt được nhiều thành tích hơn trong năm học 2020 – 2021, sánh vai với các trường bạn trong toàn Huyện./.

Và sau đây là một số hình ảnh của đại hội: